Grenadine Syrup là gì?

Grenadine Syrup là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Grenadine Syrup Ẩm thực.

Thông tin thuật ngữ

Tiếng Anh phát âm ngoại ngữ

Thuật ngữ grenadine syrup

loại siro được làm từ nước ép trái cây như rượu, anh đào… có màu đỏ đậm đặc trưng, thích hợp để tạo nên màu sắc hấp dẫn và hương vị thơm ngon không chứa cồn

Xem thêm nghĩa của từ này

Thuật ngữ liên quan tới Grenadine Syrup
Chủ đề Chủ đề Ẩm thực

Định nghĩa - Khái niệm

Grenadine Syrup là gì?

có nghĩa là loại siro được làm từ nước ép trái cây như rượu, anh đào… có màu đỏ đậm đặc trưng, thích hợp để tạo nên màu sắc hấp dẫn và hương vị thơm ngon không chứa cồn

  • Grenadine Syrup có nghĩa là loại siro được làm từ nước ép trái cây như rượu, anh đào… có màu đỏ đậm đặc trưng, thích hợp để tạo nên màu sắc hấp dẫn và hương vị thơm ngon không chứa cồn
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Ẩm thực.

loại siro được làm từ nước ép trái cây như rượu, anh đào… có màu đỏ đậm đặc trưng, thích hợp để tạo nên màu sắc hấp dẫn và hương vị thơm ngon không chứa cồn Tiếng Anh là gì?

loại siro được làm từ nước ép trái cây như rượu, anh đào… có màu đỏ đậm đặc trưng, thích hợp để tạo nên màu sắc hấp dẫn và hương vị thơm ngon không chứa cồn Tiếng Anh có nghĩa là Grenadine Syrup.

Ý nghĩa - Giải thích

Grenadine Syrup nghĩa là loại siro được làm từ nước ép trái cây như rượu, anh đào… có màu đỏ đậm đặc trưng, thích hợp để tạo nên màu sắc hấp dẫn và hương vị thơm ngon không chứa cồn.

Đây là cách dùng Grenadine Syrup. Đây là một thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2024.

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Ẩm thực Grenadine Syrup là gì? (hay giải thích loại siro được làm từ nước ép trái cây như rượu, anh đào… có màu đỏ đậm đặc trưng, thích hợp để tạo nên màu sắc hấp dẫn và hương vị thơm ngon không chứa cồn nghĩa là gì?) . Định nghĩa Grenadine Syrup là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Grenadine Syrup / loại siro được làm từ nước ép trái cây như rượu, anh đào… có màu đỏ đậm đặc trưng, thích hợp để tạo nên màu sắc hấp dẫn và hương vị thơm ngon không chứa cồn. Truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn...liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Tìm hiểu thêm dịch vụ địa phương tiếng Trung là gì?