đánh xe tiếng Trung là gì?

đánh xe tiếng Trung là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng đánh xe trong tiếng Trung.

Định nghĩa - Khái niệm

đánh xe tiếng Trung là gì?

Dưới đây là giải thích ý nghĩa từ trong tiếng Trung và cách phát âm đánh xe tiếng Trung. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ đánh xe tiếng Trung nghĩa là gì.

phát âm đánh xe tiếng Trung
(phát âm có thể chưa chuẩn)
phát âm đánh xe tiếng Trung
(phát âm có thể chưa chuẩn)
驾御 《驱使车马行进。》
《驾驭。》
đánh xe
驭车
đánh xe ngựa
驭马
người đánh xe; lính đánh xe
驭手
御 ; 赶车. 《驾御牲畜拉的车。》
người đánh xe
御者
Nếu muốn tra hình ảnh của từ đánh xe hãy xem ở đây

Xem thêm từ vựng Việt Trung

Tóm lại nội dung ý nghĩa của đánh xe trong tiếng Trung

驾御 《驱使车马行进。》驭 《驾驭。》đánh xe驭车đánh xe ngựa驭马người đánh xe; lính đánh xe驭手御 ; 赶车. 《驾御牲畜拉的车。》người đánh xe御者

Đây là cách dùng đánh xe tiếng Trung. Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2024.

Cùng học tiếng Trung

Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ đánh xe tiếng Trung là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn...liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa là một trong những loại ngôn ngữ được xếp vào hàng ngôn ngữ khó nhất thế giới, do chữ viết của loại ngôn ngữ này là chữ tượng hình, mang những cấu trúc riêng biệt và ý nghĩa riêng của từng chữ Hán. Trong quá trình học tiếng Trung, kỹ năng khó nhất phải kể đến là Viết và nhớ chữ Hán. Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, Tiếng Trung ngày càng được nhiều người sử dụng, vì vậy, những phần mềm liên quan đến nó cũng đồng loạt ra đời.

Chúng ta có thể tra từ điển tiếng trung miễn phí mà hiệu quả trên trang Từ Điển Số.Com


Đặc biệt là website này đều thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp chúng ta tra các từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc ra sao, thậm chí có thể tra những chữ chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ dùng điện thoại quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn.

Từ điển Việt Trung

Nghĩa Tiếng Trung: 驾御 《驱使车马行进。》驭 《驾驭。》đánh xe驭车đánh xe ngựa驭马người đánh xe; lính đánh xe驭手御 ; 赶车. 《驾御牲畜拉的车。》người đánh xe御者