hình ảnh tiếng Trung là gì?

hình ảnh tiếng Trung là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng hình ảnh trong tiếng Trung.

Định nghĩa - Khái niệm

hình ảnh tiếng Trung là gì?

Dưới đây là giải thích ý nghĩa từ trong tiếng Trung và cách phát âm hình ảnh tiếng Trung. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ hình ảnh tiếng Trung nghĩa là gì.

phát âm hình ảnh tiếng Trung
(phát âm có thể chưa chuẩn)
phát âm hình ảnh tiếng Trung
(phát âm có thể chưa chuẩn)
形象; 影像 《能引起人的思想或感情活动的具体形状或姿态。》
dạy học bằng tranh vẽ là thông qua hình ảnh để phát triển năng lực nhận thức sự vật của trẻ em.
图画教学是通过形象来发展儿童认识事物的能力。 意象 《意境。》
印象 《客观事物在人的头脑里留下的迹象。》
《人的肖像; 事物的形象。》
Nếu muốn tra hình ảnh của từ hình ảnh hãy xem ở đây

Xem thêm từ vựng Việt Trung

Tóm lại nội dung ý nghĩa của hình ảnh trong tiếng Trung

形象; 影像 《能引起人的思想或感情活动的具体形状或姿态。》dạy học bằng tranh vẽ là thông qua hình ảnh để phát triển năng lực nhận thức sự vật của trẻ em. 图画教学是通过形象来发展儿童认识事物的能力。 意象 《意境。》印象 《客观事物在人的头脑里留下的迹象。》真 《人的肖像; 事物的形象。》

Đây là cách dùng hình ảnh tiếng Trung. Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2024.

Cùng học tiếng Trung

Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ hình ảnh tiếng Trung là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn...liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa là một trong những loại ngôn ngữ được xếp vào hàng ngôn ngữ khó nhất thế giới, do chữ viết của loại ngôn ngữ này là chữ tượng hình, mang những cấu trúc riêng biệt và ý nghĩa riêng của từng chữ Hán. Trong quá trình học tiếng Trung, kỹ năng khó nhất phải kể đến là Viết và nhớ chữ Hán. Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, Tiếng Trung ngày càng được nhiều người sử dụng, vì vậy, những phần mềm liên quan đến nó cũng đồng loạt ra đời.

Chúng ta có thể tra từ điển tiếng trung miễn phí mà hiệu quả trên trang Từ Điển Số.Com


Đặc biệt là website này đều thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp chúng ta tra các từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc ra sao, thậm chí có thể tra những chữ chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ dùng điện thoại quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn.

Từ điển Việt Trung

Nghĩa Tiếng Trung: 形象; 影像 《能引起人的思想或感情活动的具体形状或姿态。》dạy học bằng tranh vẽ là thông qua hình ảnh để phát triển năng lực nhận thức sự vật của trẻ em. 图画教学是通过形象来发展儿童认识事物的能力。 意象 《意境。》印象 《客观事物在人的头脑里留下的迹象。》真 《人的肖像; 事物的形象。》