ngộp tiếng Trung là gì?

ngộp tiếng Trung là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng ngộp trong tiếng Trung.

Định nghĩa - Khái niệm

ngộp tiếng Trung là gì?

Dưới đây là giải thích ý nghĩa từ trong tiếng Trung và cách phát âm ngộp tiếng Trung. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ ngộp tiếng Trung nghĩa là gì.

phát âm ngộp tiếng Trung
(phát âm có thể chưa chuẩn)
《闷。》
憋气 《指由于空气不流通或呼吸受阻碍而引起的窒息的感觉。》
cửa nẻo đóng hết trơn, ngộp quá
门窗全关着, 真憋气。
Nếu muốn tra hình ảnh của từ ngộp hãy xem ở đây

Xem thêm từ vựng Việt Trung

Tóm lại nội dung ý nghĩa của ngộp trong tiếng Trung

憋 《闷。》憋气 《指由于空气不流通或呼吸受阻碍而引起的窒息的感觉。》cửa nẻo đóng hết trơn, ngộp quá门窗全关着, 真憋气。

Đây là cách dùng ngộp tiếng Trung. Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2022.

Cùng học tiếng Trung

Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ ngộp tiếng Trung là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn...liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa là một trong những loại ngôn ngữ được xếp vào hàng ngôn ngữ khó nhất thế giới, do chữ viết của loại ngôn ngữ này là chữ tượng hình, mang những cấu trúc riêng biệt và ý nghĩa riêng của từng chữ Hán. Trong quá trình học tiếng Trung, kỹ năng khó nhất phải kể đến là Viết và nhớ chữ Hán. Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, Tiếng Trung ngày càng được nhiều người sử dụng, vì vậy, những phần mềm liên quan đến nó cũng đồng loạt ra đời.

Chúng ta có thể tra từ điển tiếng trung miễn phí mà hiệu quả trên trang Từ Điển Số.Com


Đặc biệt là website này đều thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp chúng ta tra các từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc ra sao, thậm chí có thể tra những chữ chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ dùng điện thoại quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn.

Từ điển Việt Trung

Nghĩa Tiếng Trung: 憋 《闷。》憋气 《指由于空气不流通或呼吸受阻碍而引起的窒息的感觉。》cửa nẻo đóng hết trơn, ngộp quá门窗全关着, 真憋气。